Bảo mật

Chính sách bảo mật của S128 Link được đề ra bắt buộc mọi thành viên phải thực hiện theo để tạo nên sự riêng tư và an toàn cho chính tài khoản của bạn.

S128 Link sẽ sẵn sàng xử lý thẳng tay các hành vi có dấu hiệu vi phạm quyền riêng tư của người khác. Chính vì vậy người chơi cần xem qua các chính sách về bảo mật mà chúng tôi cung cấp dưới đây để quá trình tham gia chơi tại S128 Link luôn được minh bạch an toàn nhé!

Chính sách bảo mật của S128 Link

Bảo mật
Bảo mật

Để đảm bảo quyền riêng tư cũng như an toàn cho tài khoản của bạn, thì dưới đây là chính sách bảo mật của S128 Link bắt buộc người chơi phải làm theo:

  • Khi bạn bấm tạo tài khoản của FB88 Link đồng nghĩa với việc chấp nhận và làm theo toàn bộ các điều khoản trong chính sách bảo mật của FB88 Link.
  • Khi cung cấp thông tin cho nhà cái, người chơi cần đảm bảo các thông tin cung cấp phải dựa trên sự thật.
  • Các hành vi hoặc dấu hiệu cố tình vi phạm các chính sách về bảo mật của FB88 Link thì sẽ bị phạt nặng nhất là khoá tài khoản mà không báo trước.

S128 Link không cho phép người chơi sử dụng các máy chủ ảo từ xa hoặc các phần mềm VPN để đăng nhập vào chơi.

  • Mọi thông tin đăng ký với S128 Link tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba biết, nếu có phát sinh xảy ra thì S128 Link sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi sử dụng các phần mềm hoặc chương trình hack để chơi tại S128 Link.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của FB88 Link luôn sẽ là quyết định cuối cùng.

Xem thêm: