Thanh toán

Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch thanh toán tại S128 Link người chơi có thể thực hiện thông qua ngân hàng, hoặc đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi, cụ thể anh em có thể tham khảo như sau:

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán
Thanh toán

Nếu anh em lựa chọn hình thức giao dịch thông qua ngân hàng, thì việc đầu tiên anh em cần làm là hiện hệ ngay cho tổng đài hỗ trợ của S128 Link để được cấp thông tin tài khoản ngân hàng nạp tiền hoặc rút tiền trước khi giao dịch nha!

Chi phí giao dịch sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể yên tâm khi thực hiện, tuyển nhân số tài khoản được cấp bạn chỉ có thể thực hiện cho một lần thanh toán, không được sử dụng lại lần 2 nha!

Thành viên khi thực hiện nạp tiền thông qua ngân hàng sẽ có thể thực hiện chuyển tiền bằng:

  • Sử dụng Internet Banking.
  • Ví điện tử như Momo, zalo pay… 
  • Chuyển tiền tại ATM.
  • Nạp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất. 

Đối với rút tiền thành viên cần điền form rút tiền của S128 Link đưa ra, sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển tiền về đúng địa chỉ nhận cho bạn.

Thanh toán trực tiếp tại trụ sở

Nếu người chơi không muốn giao dịch thông qua các ngân hàng, hoặc muốn giao dịch với số tiền lớn, thì có thể đến trực tiếp trụ sở của S128 Link để thực hiện giao dịch.

Bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của S128 Link trước khi đến để chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn một link gặp phù hợp nhất.

Bên cạnh đó khi đến trực tiếp bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi xuất trình, cũng như làm đầy đủ các giấy tờ và thủ tục với mỗi giao dịch nhé!

Xem thêm: